Information

หน้าปัจจุบัน:Dark Ares

Dark Ares Android อัพเดทแพตท์ใหม่ “Future of Majic”ระบบใหม่ สัตว์อสูรใหม่ สร้างความเก๋ไก๋สไตล์คุณ


PIC1.jpg

เตรียมพร้อมรับความมันส์ครั้งใหม่สำหรับ Android Update New Patch “Future of Majic” 11 ส.ค.นี้ โดยจะมีการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เพื่อทำการอัพเดทในเวลา 14.00 น. –18.00 น. ในแพทต์ใหม่นี้จะมาพร้อมกับระบบใหม่มากมาย ให้ผู้เล่นได้เล่นกันอย่างจุใจพร้อมกับอัพเกรดระบบต่างๆให้มีความสเถียรมากยิ่งขึ้นโดยมีรายละเอียดคร่าวๆดังต่อไปนี้

1.ระบบพรสวรรค์สร้างสรรค์สกิลสไตล์คุณได้แล้ววันนี้

PIC2.jpg

ระบบพรสวรรค์ ระบบที่จะทำให้คุณสามารถสร้างสรรค์สกิลในแบบของคุณให้อีกเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครโดยเพื่อนๆจะต้องทำการสุ่มบัตรพรสวรรค์ เพื่อทำการอัพเกรดความสามารถของแต่ละสกิลตัวอย่างเช่น สกิลเบิล์นนิ่งทันเดอร์ สามารถเปลี่ยนจากการพรีซ เป็นการสตั้นเป็นต้น โดยความสามารถต่างๆจะถูกกำหนดจากบัตรพรสวรรค์ที่เพื่อนๆทำการสุ่มได้ ซึ้งบัตรพรสวรรค์นั้นยังแบ่งระดับเป็นฟ้า ม่วง ส้ม ทอง ในแต่ละระดับก็จะมีการเพิ่มค่าสเตตัสที่มากขึ้นตามลำดับอีกด้วย

PIC3.jpg

PIC4.jpg

บัตรพรสวรรค์นั้นผู้เล่นสามารถหาได้จากItem Mall หรือจากกิจกรรมของทางทีมงานได้นะคร้าบสำหรับรายละเอียดของสกิลๆต่างๆนั้นเพื่อนๆสามารถติดตามได้หลังจากการอัพแพตท์เลยเด้อรับรองความมันส์ ระบบพรสวรรค์จะเปิดให้เมื่อเพื่อนๆมี Lv.35 ขึ้นไปนะครัช

2.พบกับสัตว์เลี้ยงใหม่สุดแบ๊วเพิ่มสเตตัสเหนือใคร

PIC5.jpg

มาแว้วๆ สัตว์อสูรมายาใหม่สุดแบ๊วสุดน่ารัก ที่เพื่อนๆหลายคนกำลังรออยู่ โดยในแพตท์ใหม่นี้จะเพิ่มสัตว์อสูรใหม่ “ฮิโซกะ” และ “เอลฟ์น้อย” นั้นเองซึ้งต้องขอบอกเลยว่านอกจากความน่ารักแล้ว สัวต์อสูรใหม่นั้นยังจะช่วยเพิ่มค่าสเตตัสที่สูงพอดูเลยทีเดียวพร้อมกันนั้นเพื่อเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ สัตว์อสูรใหม่จะได้รับค่าเสตตัสเพิ่ม2.5 เท่า เป็นเวลา 1 เดือนเลยนะครัช เพื่อนๆสามารถหาสัตว์อสูรทั้งสองได้จาก Item Mall โดยจะจำกัดเวลาในการซื้อเพียง1 เดือนเท่านั้น เริ่ม 11 ส.ค.-10 ก.ยนะครัช

PIC6.jpg

และนอกจากสัวต์อสูรมายาใหม่แล้วระบบอสูรมายายังมีการเพิ่ม สัตว์อสูรสนับสนุนเข้ามาอีกด้วยโดยเพื่อนๆสามารถนำสัตว์อสูรที่ไม่ได้ใช้งานไปวางไว้ในตำแหน่งสนับสนุนก็จะสามารถได้รับค่าสเตตัสบวกเพิ่มจำนวนหนึ่งและยังมีการเพิ่มขีดจำกัดของระดับสัตว์อสูรให้สูงขึ้นอีกด้วยในแพตท์ใหม่นี้สัตว์อสูรจะมีความสำคัญมากขึ้นอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียวห้ามพลาด

3.เพิ่มความเก๋ไก๋สร้างห้องแต่งงานในแบบของคุณ

PIC7.jpg

ความรักไร้พรมแดนความรักไร้ที่สิ้นสุด ในแพตท์ใหม่นี้เสริมความรักของคุณและคู่รักให้มั่นคงยิ่งขึ้นโดยเมื่อคุณแต่งงานแล้วคุณสามารถสร้างห้องแต่งงานในแบบของคุณได้ตามใจชอบนอกจากนี้ยังมีท่าโพสต์น่ารักๆเผื่อเวลาที่คู่รักของคุณงอลก็สามารถใช้ท่าโพสต์ต่างๆในการง้อได้สร้างโลกของคุณและคู่รักให้สดใส รักไปตลอดการ คริคริ นอกจากความน่ารักกุ๊กกิ๊กแล้วท่าโพสต์และของประดับตกแต่งต่างๆยังสามารถช่วยเพิ่มค่าสเตตัสได้เล็กน้อยอีกด้วยอย่าลืมมาสร้างห้องหอในฝันกันนะคร้าบ

PIC8.jpg

4.New Fashion “ชุดมังกรพยัคฆ์”

PIC9.jpg

ตบท้ายด้วยชุดแฟชั่นใหม่ล่าสุด“ชุดมังกรพยัคฆ์” แดงสดใสสีแดงสีแห่งโชคลาภพร้อมรับความเท่ห์ไม่เหมือนใครในแพตท์ใหม่นี้พร้อมรับค่าสเตตัสสุดพิเศษแร๊ง แร๊ง แร๊ง

นอกจากระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาแล้วยังมีการเพิ่มระบบอีกเล็กน้อยและแก้ไขบัคต่างๆอีกด้วยนะคร้าบโดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้เด้อ

1.ปรับเปลี่ยนเวลากิจกรรมและรายละเอียดเล็กน้อย

อารีน่ามอนเตอร์ ปรับเวลาเป็นทุกวัน จ. พฤ. อา. เวลา 20.00-21.00น.

ศึกพิทักษ์เทพธิดา ปรับเวลาเป็น ทุกวัน อังคารและศุกร์ เวลา 20.00-21.00 น.

ปาร์ตี้กิลด์ปรับเป็นปาร์ตี้ธรรมดา นอกจากสมาชิกกิลด์แล้วยังสามารถชวนผู้เล่นที่อยู่ในรายชื่อเพื่อนได้อีกด้วยปรับเวลาเป็น ทุกวันพุธและเสาร์ เวลา 20.00-21.00น.

ปล.กิจกรรมข้างต้น เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมร่วมกับสมาชิกภายในกิลด์จะได้รับโบนัสพิเศษเพิ่มเติมนอกจากนี้ยังมีการปรับสิ่งตอบแทนที่รับจากกิจกรรมให้สมดุลเพิ่มขึ้น

2.เพิ่มปุ่มการใช้ทั้งหมดเพื่อกดใช้ไอเทมภายในทีเดียว

3.สามารถอัพเกรดอาวุธแรร์ส้มเป็นแรร์ส้มล้ำค่าได้อาวุธแรร์ส้มล้ำค่าจะสามารถอัพเลเวลได้เหมือนกับอุปกรณ์แรร์ทอง

4.เพิ่มความแข็งแกร่งสำหรับมังกรราดอนให้มากขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาการเข้าร่วมกิจกรรม

5.เพิ่มชุดรางวัลสำหรับ lv.60 สามารถรับได้จาก Item Mall

6.ปรับรางวัลหอคอยผู้พิชิต

7.ปรับปรุงระบบหอคอยเทพพิทักษ์

8.เพิ่มระบบ Auto ถึงแม้จะยังไม่เคยผ่านด่านก็ตาม

9.ปรับปรุงวงล้อลุ้นโชค

10.ปรับปรุงหน้าต่างตัวละคร

11.ปรับปรุงค่าความเสียหายจากค่าสเตตัสธาตุให้เด่นยิ่งขึ้น

12.ปรับเปลี่ยน ICON กล่องสมบัติภายใน Item Mall


【ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่】

AppStore:https://goo.gl/ngZVDK

GooglePlay:http://goo.gl/lfD7fQ

APK:http://goo.gl/vT9Nvz

DarkAres Fanpage: https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH

4399TH Website:http://4399th.com/

LINE Service:4399TH_GM01