Information

หน้าปัจจุบัน:Dark Ares

Dark Ares IOS New Patch “Love Story” 20 ส.ค.นี้ความมันส์ที่คุณไม่ควรพลาด

PIC1.jpg

Dark Ares เอาใจผู้เล่นชาว IOS อัพเดท Patch ใหม่ล่าสุด "Love Story"20 ส.ค.นี้ เพิ่มระบบใหม่ “ระบบแต่งงาน” ไอเทมใหม่ “ชุดแฟชั่น”และระบบอื่นๆอีกมากมาย เพิ่มสีสันต์ให้กับ Dark Ares IOS กันแบบเต็มพิกัด เราไปดูเนื้อหาของ New Patch กันโล๊ด...

1. ระบบแต่งงานสุดเสมือนจริงเติมเต็มความรักไปกับ Dark Ares !!!

PIC2.jpg

ในที่สุดระบบที่เหล่าผู้เล่นรอคอยก็มาถึง ระบบแต่งงานที่จะทำให้ผู้เล่นผจญภัยในโลกของ Dark Ares ได้อย่างไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป ระบบแต่งงานนี้ต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆทั้งฉากการแต่งงานอันสุดอลังการ ผู้เล่นยังสามารถเลือกห้องแต่งงานได้ถึง 3 แบบตามความหรูหราและความชอบกันเลยทีเดียวอีกทั้งยังมีฉากการแต่งงานที่สุดสมจริงให้ความรู้สึกเหมือนกับผู้เล่นได้แต่งงานกันจริงๆเลยทีเดียว

PIC3.png

PIC4.png

เพื่อความสมจริง จะแต่งงานทั้งทีก็ต้องมีเครื่องประดับกันซะหน่อยโดยผู้เล่นสามารถมีชุดแต่งงานเป็นของตัวเองได้ด้วย อิอิอีกทั้งระบบยังไม่จำกัดเพศในการแต่งงานซะด้วยผู้เล่นสามารถเลือกคู่แต่งงานได้อย่างอิสระ

PIC5.jpg\

PIC6.jpg

นอกจากฉากแต่งงาน และเครื่องประดับเก๋ๆ แล้วระบบแต่งงานยังมีระบบที่ใช้พัฒนาความรัก อีกทั้งยังสามารถเพิ่มสเตตัสของตัวละครตามค่าความรักกันเลยทีเดียวโดยเมื่อผู้เล่นทำการแต่งงงานแล้วจะได้รับแหวนแต่งงานเมื่อผู้เล่นและคู่รักร่วมกันทำภาระกิจจะได้รับค่าความพอใจสะสมกุค่าความพอใจสามารถช่วยอัพสเตตัสให้กับแหวนแต่งงานได้

2.หรูหร่า แอ๊บแบ๊วไปกับชุดแฟชั่นต่างๆ สร้างความเป็นตัวคุณได้แล้ว!!!

PIC7.jpg

เปิดตัวด้วยชุดแฟชั่นที่ต้องขอบอกเลยว่าจัดมาเต็มด้วยความน่ารักแอ๊บแบ๊ว หรือความเท่สุดจ๊าบที่ใครชอบแบบไหนก็สามารถไปจับจองกันได้นะฮ๊าบบนอกจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วชุดแฟชั่นยังมีสเตตัสให้ด้วยนะจิบอกให้ โดยใน Path ใหม่นี้ เปิดตัวด้วย 3 ชุดแฟชั่นและจะตามอีกเรื่อยๆแน่นอนจร้า โดย 3ชุดแฟชั่นที่จัดมานั้นประกอบไปด้วย

2.1ชุดสัญลักษณ์แห่งชัยชนะ

PIC8.jpg

ตามหา“จ้าวแห่งสังเวียน”โดยชุดสัญลักษณ์แห่งชัยชนะนั้น จะไม่มีขายในไอเทมมอลล์นะจ๊ะผู้เล่นจะได้รับชุดนี้ก็ต่อเมื่อ ติด 10 อันดับการจัดอันดับประจำเดือนในการต่อสู่ 1v1 ในอารีน่าข้ามเซิร์ฟเท่านั้น เอ้าอย่ารอช้าเกมส์เมอร์ทั้งหลายรีบพัฒนาตนเองแล้วไปแย่งชิงความเป็น  “จ้าวแห่งสังเวียน”กันเถอะ

2.2.ชุดฤดูร้อน&ราตรีชายหาด

PIC9.jpg

PIC10.jpg

ร้อน ทำไมมันร้อนอย่างนี้นะหน้าร้อนนี้มันชั่งร้อนอะไรอย่างนี้ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศความร้อนระอุ Dark Aresจัดให้ชุดแฟชั่นหน้าร้อนเจ๋งๆ โดยผู้เล่นสามารถหาซื้อได้จากไอเทมมอลล์นะจ๊ะ!

3.ระบบใหม่ อารีน่ามอนเตอร์ ช่วงชิงความเป็นหนึ่ง

PIC11.jpg

ต่อไปด้วยระบบใหม่ ที่พร้อมให้เหล่าเกมเมอร์ได้ฟาดฟันกันเพื่อแย่งชิงรางวัลมากมายโดยระบบนี้จะเป็นการที่ให้ผู้เล่นได้ตะลุยด่านต่อสู้กับเหล่าบอสต่างๆกับผู้เล่นท่านอื่นแต่เดี๋ยวก่อนไม่ใช่ปาร์ตี้นะจ๊ะ ผู้เล่นจะต้องแข่งกันเพื่อสร้างความเสียหายโดยคะแนนจะขึ้นอยู่กับความเสียหายที่ผู้เล่นสามารถทำได้ แบบนี้ก็ไม่ยุติธรรมสิอย่าน้อยใจไป เพราะในระบบนี้ยังมีการ Last Shot ซึ้งผู้เล่นที่จะสามารถทำการ Last Shot ได้นั้นจะได้รับโบนัสพิเศษต่างๆมากมาย หุหุโดยข้อมูลของระบบใหม่มีคร่าวๆดังนี้:

PIC12.png

เงื่อนไขLv:ผู้เล่นจะต้องมี Lv ตั้งแต่ 50 ขึ้นไปถึงจะสามารถเข้าร่วมได้

เวลากิจกรรม:ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 13.00-13.00 น และ 16.00-16.30 น.

③ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้วันละ 4 ครั้ง

วิธีการร่วมสนุก:ให้ผู้เล่นเข้าไปที่อารีน่าข้ามเซิร์ฟ เลือก “อารีน่ามอนเตอร์”จากนั้นทำการจับคู่เพื่อหาผู้เล่นอีก 3ท่านเข้าไปแย่งชิงกำจัดเหล่าบอสต่างๆโดยคะแนนจะขึ้นอยู่กับความเสียหายที่ผู้เล่นแต่ละคนสามารถทำได้คะแนนยิ่งมากรางวัลก็จะยิ่งมากนะจ๊ะ

รางวัล:หินพัฒนาพิเศษ สำหรับผู้เล่น MVPจะมีโบนัสเป็นหินนำโชคด้วยนะจ๊ะ

4.อัพเกรดระบบ 1v1 เพิ่มระบบ PK ALL TIME

PIC13.jpg

เอาใจขาโหดสำหรับระบบ PK All Time ที่ผู้เล่นสามารถทำการท้าชิงผู้เล่นท่านอื่นโดยไม่ต้องรอเวลาอีกต่อไป หุหุใครที่อยากวัดฝีมือ วัดสเต็ปกับเพื่อนๆละก็อย่าพลาดกันเลยทีเดียวสำหรับระบบนี้โดยผู้เล่นสามารถท้าต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นที่อยู่แมพเดียวกันได้แต่จะต้องชวนเป็นเพื่อนก่อนเท่านั้นนะจ๊ะถึงจะสามารถท้าดวลได้โดยการท้าต่อสู้จะไม่ได้รับรางวัลหรือมีการจัดอันดับใดๆทั้งสิ้นเอามาเพื่อความสะใจล้วนๆ อิอิ

PIC14.png

5.อัพเกรดอุปกรณ์แรร์ทองใหม่ สูงสุดLv.70

PIC15.jpg

เพิ่มความจุใจให้กับเหล่าเกมส์เมอร์โดยเหล่าผู้เล่นทั้งหลายที่มีอุปกรณ์แรร์ทอง Lv.60อยู่นั้นจะสามาถทำการอัพเกรดเป็น Lv.70ได้ โดยการใช้ “ตราประทับเทพสงคราม”เพื่อทำการอัพเกรดได้นะจ๊ะ “ตราประทับเทพสงคราม”นั้นสามารถหาได้จากการใช้ “วิญญาณทอง”ในการแลก

PIC16.png

6.ปรับระบบต่างๆเพื่อเพิ่มความสมดุล

① เพิ่มโปรโมชั่นประจำวัน สินค้าลดพิเศษช้าหมดอดนะจ๊ะ

② ปรับระบบหลอม Gold

  2.1เพิ่มอัGoldจากการใช้GemในการหลอมGoldแต่ละครั้ง

  2.2เพิ่มจำนวนการใช้GemในการหลอมGoldแต่ละครั้ง

  2.2ลบเควสต์การหลอมGoldจากเควสต์รายวัน

③ ปรับปรุงกิจกรรมศึกพิทักษ์เทพธิดา

  3.1ผู้เล่นLv20-29 จะเข้าร่วมกิจกรรมในระดับง่ายสามารถเข้าร่วมได้ 4 ครั้งต่อวัน โดยรางวัลจะยังคงเดิม ผู้เล่นLv30เป็นต้นไป จะเข้าร่วมกิจกรรมในระดับยากสามารถเข้าร่วมได้ 2 ครั้งต่อวัน โดยรางวัลจะได้เพิ่มเป็น 2 เท่า

  3.2เพิ่มระบบ Auto ในกิจกรรมศึกพิทักษ์เทพธิดา

  3.3ปรับปรุงหน้าต่างกิจกรรมศึกพิทักษ์เทพธิดา

④ ปรับปรุงกิจกรรมศึกพิชิตราชันมังกร

  4.1ปรับการเข้าร่วมกิจกรรมเป็น 3 ครั้งต่อวัน

  4.2โบนัสที่ได้รับจากกิจกรรมเพิ่มเป็น 2 เท่า

  4.3อัพราคาในการซื้อจำนวนการท้าทายของกิจกรรม

⑤ เพิ่มเติมสกิลสกิลของระบบอสูรมายา

  5.1สะท้อนกลับ:เพิ่มความสามารถสกิลระดับ SS และ SSS

  5.2โชคดีชุบชีวิต:เพิ่มความสามารถสกิล เพิ่มอัตราความสำเร็จในการชุบชีวิต ลดปริมาณเลือดในการชุบชีวิตแต่ละครั้ง

  5.3ผู้หลงรักเอลฟ์:เพิ่มโบนัสในการดร็อปน้ำตาแห่งเอลฟ์

  5.4เพิ่มอัตราการในการรีสเตตัสของอสูรมายาขึ้นเล็กน้อย

⑥ ปรับปรุงระบบอารีน่า;เพิ่มการสะสมCD โดยผู้เล่นสามารถทำการท้าทายต่อเนื่องจนกระทั้งสะสม CD ถึง 20 นาทีถึงจะไม่สามารถทำการท้าทายต่อได้

⑦ เพิ่มตราประทับเอลฟ์lv60-ดินแดนแห่งโพไซดอนในหน้าต่างโลกลึกลับแก่งเอลฟ์

⑧ เพิ่มระบบ Auto ในดันเจี้ยนเส้นทางแห่งผู้กล้า

⑨ เพิ่มระบบ Auto ในดันเจี้ยนเส้นทางแห่งผู้กล้า

⑩ ปรับปรุงระบบเสียง และระบบต่างๆ

11.เพิ่มบัตรเปลี่ยนชื่อในไอเทมมอลล์


【ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่】

AppStore:https://goo.gl/ngZVDK

GooglePlay:http://goo.gl/lfD7fQ

APK:http://goo.gl/vT9Nvz

DarkAres Fanpage:https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH

4399TH Website:http://4399th.com/

LINE Service:4399TH_GM01