Information

หน้าปัจจุบัน:Dark Ares

Dark Ares Android อัพเดทโหมดใหม่ ไอเทมใหม่ให้คุณมันส์ได้ไม่ยั้ง 24 ก.ย.นี้

暗黑战神FB.jpg

Dark Ares เตรียมอัพเดทโหมดใหม่ ไอเทมใหม่ เอาใจแฟนๆ Dark Ares ทั้งหลาย เพื่อเป็นการเพิ่มสีสรรค์ให้กับตัวเกมส์นั้นเอง โดยจะมีการอัพเดทในวันที่ 24 ก.ย. เวลา 10.00น.นั้นเอง ซึ้งโหมดใหม่ต่างๆนั้นจะเป็นการเพิ่มกิจกรรมให้มากขึ้น และเพิ่มไอเทมเพื่อเสริมความเก๋ไก๋นั้นเอง โดยจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปลุยกันเลย

1.เท่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครกับ"อาวุธแฟชั่น"

Screenshot_2015-09-24-09-34-32.png

มาแว้วๆกับอาวุธแฟชั่นสุดเท่ห์ เพื่อนๆหลายคนคงอยากแต่งอาวุธของตัวเองให้ดูเท่ห์มากยิ่งขึ้นเป็นแน่แท้ Dark Ares พร้อมจัดให้คุณแล้ว โดยผู้เล่นสามารถสะสมชิ้นส่วนของอาวุธแฟชั่น เมื่อสะสมครบ 50 ชิ้นจะสามารถเปิดใช้งานอาวุธแฟชั่นได้ อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดอาวุธแฟชั่นได้อีกด้วย โดยสูงสุดสามารถอัพได้ถึง 400 ชิ้นนั้นเอง หากผู้เล่นอัพไปถึงระดับที่กำหนดก็จะสามารถเปิดเอฟเฟคได้อีกด้วย โดยในการอัพก็จะเพิ่มสเตตัสไปในตัวอีกด้วยนั้นเอง โดยผู้เล่นสามารถหาชิ้นส่วนอาวุธแฟชั่นได้จาก Item Mall หรือจากรางวัลล็อกอินรายเดือนนั้นเอง โดยรายละเอียดของกล่องชิ้นส่วนสามารถดูได้ตามภาพเลยครัช

Screenshot_2015-09-24-09-30-45.png

โดยจะแบ่งเป็นกล่อง A สามารถเปิดได้อาวุธดังต่อไปนี้

  BERSERKER-ดาบเหวหัวใจปีศาจ

  ASSASSIN-มีดสั้นใจนักฆ่า

  ARCHER-ธนูวิญญาณล้ำค่า

  HEXXER-คฑาปราสาทแห่งเกียรติ

กล่อง B สามารถเปิดได้อาวุธดังต่อไปนี้

  BERSERKER-หมัดเหวหัวใจปีศาจ

 ASSASSIN-มูนเบลดใจนักฆ่า

  ARCHER-บัลลิสต้าพินาศเมือง

  HEXXER-พัดปลุกเสกความงาม

*หมายเหตุ:

1.อาวุธแฟชั่นจะสวมใส่ได้ก็ต่อเมื่ออาวุธแฟชั่นกับอาวุธหลักตรงกันเท่านั้น

2.เสตตัสอาวุธแฟชั่นจะสามารถสะสมทับกันได้


2.โหมดใหม่ระบบ"ปาร์ตี้จับคู่"

Screenshot_2015-09-24-09-32-05.png

มาถึงโหมดใหม่กันบ้างนั้นก็คือ "ดันเจี้ยน EXP คู่" หรือ "ปารตี้จับคู่"นั้นเอง โดยระบบนี้เป็นระบบที่ผู้เล่นสามารถลงดันเจี้ยนได้เป็นคู่นั้นเอง โดยรายละเอียดของโหมดใหม่มีดังต่อไปนี้

1.ดันเจี้ยนจะเปิดในเวลา 18.00-22.00 น. ของทุกวัน

2.สามารถชวนได้แต่เพื่อนเข้าร่วมทีมเท่านั้น

 3.หาเป็นเพื่อน/สมาชิกGuildเดียวกัน/คู่รัก จะได้ Exp เพิ่ม

 4.สามารถใช้การอวยพรเพื่อเพิ่ม EXP ได้

 5.หัวหน้าปาร์ตี้ Lv.ยิ่งสูง EXPที่จะได้รับก็จะยิ่งมาก

 6.ผู้เล่นสามารถลงดันเจี้ยนได้วันละ 2 ครั้ง

เป็นระบบเพื่อมาเอาใจผู้เล่นหลายท่านที่อยากให้มีโหมดใหม่เพิ่มขึ้นนั้นเอง สามารถลงดันกับแบบเป็นคู่ปาร์ตี้เอาใจขาโหดกันไปเลย โดยโหมดใหม่นี้จะอยู่ในโหมดท้าทาย


3.โหมดใหม่"บ่อEXP"

Screenshot_2015-09-24-09-32-28.png

มาถึงโหมดใหม่อีกโหมดหนึ่งนั้นก็คือ "บ่อEXP" โหมดนี้มาเอาใจสำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อาจอัพ Lv. นั้นเอง โดยโหมดนี้ไม่ว่าผู้เล่นจะทำการออฟไลท์หรือออนไลท์ ก็สามารถได้รับ EXP เหมือนกัน โดยVIPยิ่งสูงค่าEXPที่จะได้รับก็จะยิ่งมากนะครัช


4.เปิดหน้าต่างรูนอักษรมังกรเพิ่ม 2 หน้า

มาถึงการปรับปรุงระบบกันบ้าง โดยคราวนี้จะเป็นการปรับปรุงระบบรูนอักษรมังกรนั้นเอง โดยจะเป็นการเปิดหน้าต่างรูนอักษรมังกรเพิ่มจาก 1 หน้า เป็น 3หน้านั้นเอง แบ่งเป็น หน้าที่2จะเปิดในLv.60 หน้าที่30จะเปิดในLv.65และต้องมีLvเทพพิทักษ์30 นั้นเอง โดยรูนอักษรมังกรในหน้าที่เปิดใหม่นั้นจะมีการเพิ่มค่าสเตตัสให้กับรูนอักษรมังกรี่มากขึ้น ฉะนั้นเพื่อนๆจะต้องเลือกให้ดีนะครัชว่าจะจัดรูนอักษรมังกรของตัวเองอย่างไร

5.ไอเทมใหม่สุดแบ๊ว เอาใจขาแบ๊วกันไปเลย

มาถึงสุดท้ายท้ายสุด นั้นก็คือเพิ่มไอเทมในไอเทมมอลล์นั้นเอง ในการอัพเดทครั้งนี้จะมีการเพิ่มไอเทมใหม่ 2 อย่างนั้นก็คือ 1.ชุดแฟชั่นใหม่ "ชุดฮันบก" 2.สัตว์อสูรมายาจำกัด"ARCHER"และ"ASSASSIN"ว้าวๆ สัตว์อสูรใหม่น่ารักๆก็มาให้ผู้เล่นได้ชื่นชมกันอีกแล้ว จะน่ารักแอ๊บแบ๊วขนาดไหนนั้นสามารถไว้ไปลองดูกันเองนะจ๊ะ และเหมือนเคยสำหรับสัตว์อสูรใหม่นี้จะมีการเพิ่มเสตัส2.5เท่าเป็นเวลา 1 เดือนนั้นเอง อย่ารอช้ารีบไปจับจองเป็นเจ้าของได้เลยจร้า

【ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่】

AppStore:https://goo.gl/ngZVDK

GooglePlay:http://goo.gl/lfD7fQ

APK:http://goo.gl/vT9Nvz

DarkAres Fanpage:https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH

4399TH Website:http://4399th.com/

LINE Service:4399TH_GM01