Information

หน้าปัจจุบัน:Dark Ares

Dark Ares New Patch “Demon Hunter” เพิ่มความมันส์ไร้ขีดจำกัด


宣布更新时间和内容.jpg

   สวัสดีคร้าบเพื่อนๆชาว Dark Ares ทุกท่าน วันนี้GM-Dark มีข่าวดีจะมาบอก Dark Ares เตรียม Update Patchใหม่แล้วในวันที่ 14ธ.ค. และจะทำการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์เพื่ออัพเดทแพทต์ใหม่ในเวลา14.00น.ตามเวลาประเทศไทย โดยในแพทต์ใหม่นี้ แอดมินก็จัดโหมดใหม่ แพทต์ใหม่มาให้กับเพื่อนๆเพียบเพื่อผู้เล่นจะได้เพิ่มความมันส์ที่มากขึ้นอย่ารอช้าเราลองไปดูกันเลยวันมีโหมดอะไรโดนๆบ้าง GoGoGo~

แมพใหม่“เดมอนเวิลด์” การผจญภัยครั้งใหม่ อิสระแห่งการต่อสู้ นักรบตัวจริงห้ามพลาด

QQ截图20151214125535.png

   ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับในแพทต์ “Demon Hunter” สำหรับแมพใหม่ เดมอนเวิลด์ เพราะเป็นโหมดหลักในแพตท์ใหม่นี้เลยทีเดียวโดยความพิเศษในแมพใหม่ เดมอนเวิลด์นี้ก็คือผู้เล่นทุกเซิร์ฟสามารถเข้าไปในแมพนี้ได้และสามารถทำการต่อสู้จัดปาร์ตี้กำจัดมอนสเตอร์ได้อย่างอิสระ โดยแมพใหม่มีข้อมูลดังต่อไปนี้

1.ผู้เล่นสามารถเข้าไปยังแมพเดมอนเวิร์ลได้ในLv.30 โดยการไปยัง PKข้ามเซิร์ฟ-เลือกเดมอนเวิลด์

2.เมื่อเข้าไปยังเดมอนเวิลด์จะแบ่งโซนออกเป็น2 ส่วนคือ โซนปลอดภัยกับโซนPK เมื่อผู้เล่นอยู่ในโวนPKจะสามารถโจมตีผู้เล่นอื่นได้อย่างอิสระ ระวังตัวให้ดีนะ

3.โหมดหัวแดงหากผู้เล่นทำการโจมตีผู้เล่นอื่นที่ไม่ได้เป็นหัวแดง จะถูกสะสมค่าบาปหากค่าบาปถึงจำนวนที่กำหนดผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นหัวแดงผู้เล่นหัวแดงนั้นจะได้รับค่าสเตตัสPVPเพิ่มขึ้น แต่จะสามารถถูกผู้เล่นอื่นโจมตีได้อย่างอิสระหากผู้เล่นหัวแดงแพ้ในการต่อสู้จะเข้าสู้สภาวะอ่อนแอ ค่าสเตตัสจะถูกลดลงอย่างมาก

4.เพิ่มกิจกรรม Boss ตะลุยเดมอนเวิลด์ทุกวันเวลา 19.30 จะทำการสุ่มเกิดBossใน1แชแนลในเดมอนเวิลด์ เมื่อผู้เล่นกำจัดBossได้จะมีโอกาสดรอป “ตราประทับเทพสงคราม” การเก็บไอเทมจะต้องใช้เวลา หากถูกโจมตีจะไม่สามารถเก็บไอเทมได้ระวังมิตรอาจจะกลายเป็นศัตรูได้

5.เพิ่มไอเทมใหม่ ชุดเดมอนเวิลด์;โดยไอเทมใหม่นี้จะเพิ่มเสตตัสในการPVPเป็นหลักแบ่งออกเป็นLv.30 40 50 60 คุณภาพสีจะแบ่งเป็นม่วงและส้ม โดยมีจะดรอปเพียง4ส่วนเท่านั้นคือ หมวก หุ้มไหล่ หุ้มมือ หุ้มขา

6.ระบบปาร์ตี้ ผู้เล่นสามารถจัดปาร์ตี้ในแมพเดมอนเวิลด์ได้


โหมดใหม่ เข็มทิศคริสตัล เสริมสกิลเพิ่มความแข็งแกร่ง

新系统深水晶1.png

   มาถึงอีกระบบที่เป็นจุดสนใจไม่แพ้กับแมพใหม่นั้นก็คือโหมดเข็มทิศคริสตัล โดยจะเปิดเมื่อผู้เล่นมีLv.40ขึ้นไป โดยเมื่อผู้เล่นทำการปลดล็อกเข็มทิศคริสตัลชนิดต่างๆก็จะสามารถเปิดใช้งาน พาสซีฟสกิลได้ รายละเอียดเพิ่มเติมมีดังต่อไปนี้

1.ผู้เล่นสามารถรวบรวมคริสตัลได้จากเขตคริสตัลในแมพเดมอนเวิลด์และโหมดเหมืองคริสตัล

2.เหมืองคริสตัลผู้เล่นจะได้รับคริสตัลเศษคริสตัลและไอเทมพัฒนาเข็มทิศต่างๆ ทุกวันสามารถขุดฟรีได้ 5 ครั้ง

3.ทุกวันเวลา18.00-18.30น.จะมีปีศาจบุกรุกเขตคริสตัลในแมพเดมอนเวิลด์รางวัลจะขึ้นอยู่กับคะแนนที่ผู้เล่นแต่ละคนทำได้

4.หากสังหารผู้เล่นในเดมอนเวิลด์ครบ20 ครั้ง มีโอกาสดรอปไอเทมพัฒนาคริสตัล ผู้เล่นหัวแดงหากถูกสังหารมีโอกาสที่เข็มทิศจะแตกได้

โหมดใหม่ “ตลาดค้าขาย” ค้าขายไอเทมได้ตามใจ โหมดสำหรับพ่อค้าตัวจริง

新系统市场交易1.png

        มาถึงอีกระบบที่คงโดนใจเพื่อนๆไม่มากก็น้อยทีเดียวสำหรับโหมดตลาดค้าขายโดยโหมดนี้ผู้เล่นสามารถนำไอเทมที่ดรอปต่างๆมาขายแลกเปลี่ยนกับผู้เล่นอื่นได้แต่จะทำการขายแลกเปลี่ยนได้เพียงไอเทมใหม่ที่อยู่ในลิสต์เท่านั้นนะจ๊ะโดยมีรายละเอียดต่อไปนี้

1.ภายในโหมดตลาดค้าขายผู้เล่นจะใช้เหรียญค้าขายในการแลกเปลี่ยน

2.เหรียญค้าขายสามารถหาได้จากการสำเร็จโหมด3v3 PK หมู่ อารีน่า มังกรบินและการเติมเงิน

3.ไอเทมที่สามารถขายในตลาดได้แบ่งเป็นสกออุปกรณ์เดมอนเวิลด์ ตราไอเทมใหม่ ไอเทมพัฒนาคริสตัลเป็นต้นผู้เล่นสามารถตรวจสอบไอเทมสามารถขายได้หรือไม่จากการตรวจสอบข้อมูลรายละเอียดของไอเทม


แก้ไขปรับปรุงระบบต่างๆ

1.ปรับเปลี่ยนโหมดอสูรมายาโดยจะเปิดตั้งแต่Lv.33

2.เพิ่มจำนวนในการสะสมไอเทมบางอย่างเป็น9999

3.ปรับเปลี่ยนระบบเทพพิทักษ์ให้เปิดตั้งแต่Lv.50

4.ปรับปรุงเอฟเฟคบัตรพรสวรรค์ของอาชีพBERSERKER

5.แก้ไขบัคเล็กๆน้อยๆต่างๆ

【ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่】

AppStore:https://goo.gl/ngZVDK

GooglePlay:http://goo.gl/lfD7fQ

APK:http://goo.gl/vT9Nvz

DarkAres Fanpage:https://www.facebook.com/DarkAres.4399TH

4399TH Website:http://4399th.com/

LINE Service:4399TH_GM01