Information

หน้าปัจจุบัน:Dark Ares

เทคนิคการเล่นใน1วัน

เมื่อเข้าสู่เกมส์ครั้งแรก ผู้เล่นจะเข้าสู้โหมดฝึกสอน อัตโนมัติ ในโหมดนี้จะสอนผู้เล่นเกี่ยวกับการต่อสู้พื้นฐาน การใช้สกิล การกำจัดเหล่ามอนเตอร์ และให้ผู้เล่นได้ลองปะทะกับ เจ้ามังกรยักษ์ราดอน เมื่อเสร็จจากโหมดฝึกสอนผู้เล่นก็จะเข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นหน้าหลักของตัวเกมส์นั้นเอง

สำหรับผู้เล่นใหม่ทุกคน วิธีที่อัพเลเวลที่ดีที่สุดนั้น แน่นอนต้องเป็นการทำเควสอยู่แล้ว

โดยเพียงแค่ผู้เล่นทำตามที่ระบบแนะนำ พูดคุยกับ NPCซักเล็กน้อย ก็ถึงเวลาเริ่มการต่อสู้ในดันเจี้ยนแรกกันแล้ว

ผู้เล่นทำตามเควสต่างๆไปเรื่อยๆจากการแนะนำของระบบ เลเวลของผู้เล่นก็จะอัพไปตามค่าประสบการณ์ที่ได้รับจากเควสต่างๆ ทำไปเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันเมื่อผู้เล่นเลเวลอัพ ก็จะมีระบบใหม่ปรากฏขึ้น ให้ผู้เล่นทำความรู้จักระบบเหล่านี้เอาไว้ เพราะในอนาคตข้างหน้าระบบเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการอัพเลเวลอย่างดีเลยหละ

ใน Dark Ares เควสต์จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ เควสต์ตามเนื่องเรื่องและเควสต์รายวัน เพื่อไม่ให้ผู้เล่นต้องมากังวัลและเหนื่อยกับการเคลียร์เควสต์ต่างๆ ผู้เล่นแค่ทำการเคลียร์เควสเนื้อเรื่องเพื่อทำการเปิดดันเจี้ยนใหม่ๆ เพื่อรับค่าประวบการณ์ที่มากขึ้นและยังมีโอกาสได้อุปกณ์ขั้นสูงต่างๆอีกด้วย

เมื่อเข้าสู่แมพที่ 2 ในจุดนี้ผู้เล่นบางคนอาจจะพบกับการตันของดันเจี้ยน เนื่องเลเวลที่น้อยเกินไป อันที่จริงแล้วค่า EN ของผู้เล่นในหนึ่งวันนั้นอาจจะเล่นได้ไม่ถึงจุดนั้น เมื่อถึงจุดนั้นผู้เล่นมีด้วยกัน 2 ทางลือกในการอัพเลเวลต่อไป

1.       เมื่อถึงLv.15 การแข่งขันมังกรบินจะถูกปลดล็อค เมื่อการแข่งขันจบลง ผู้เล่นอาจจุเลเวลอัพ ดันเจี้ยนต่อไปก็จะถูกปลดล็อคอัตโนมัติ

2.       ท้าทายดันเจี้ยนระดับยาก เมื่อสิ้นสุดแมพที่ 1 ระบบจะแนะนำให้ผู้เล่นลองไปท้าทายดันเจี้ยนระดับยากอยุ่แล้ว ผู้เล่นสามารถลองไปท้าทายดัเจี้ยนระดับยากในระดับอื่นได้ เพื่ออัพเลเวลต่อไป

ในที่นี้แอดมินแนะนำให้ผู้เล่นเลือกการแข่งขันมังกรบินมากกว่านะ เนื่องจากดันเจี้ยนระดับยากนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องใช้ค่า EN แต่ผู้เล่นมีค่าEN ที่จำกัดในแต่ละวัน การแข่งขันมังกรบินนั้นผู้เล่นจะไม่เสียค่า EN แถมยังได้ทั้ง EXP และ Gold ผู้เล่นสามารถเก็บค่า EN ไว้เพื่อเป็นการเปิดแมพในดันเจี้ยน แบบนี้จะทำให้ผู้เล่นใช้ EN ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในช่วงต้นเกมส์ถ้าผู้เล่นสามารถอัพเลเวลได้ไว ก็จะสามารถปลดล็อค เควสต์รายวันได้ ในเควสต์รายวันจะมีภาระกิจต่างๆให้ผู้เล่นได้ทำ โดยภาระกิจต่างๆนั้น จะมี EXP และ Gold ที่มากพอดูเลย อีกทั้งในเควสต์รายวันจะมีหนึ่งภาระกิจคือ การเคลียร์ดันเจี้ยนธรรมดา 5 ครั้ง ฉะนั้นผู้เล่นต้องคำนวณให้ไว้ดี และเหลือค่า EN ไว้ซักเล็กน้อยเพื่อเคลียร์ภาระกิจนี้

เมื่อผู้เล่นเสร็จจากการแข่งขันมังกรบิน ผู้เล่นสามารถนำ EN ทั้งหมดไปไปใช้ในดันเจี้ยนแมพใหม่ที่ถูกปลดล็อค ถ้าผู้เล่นรู้สึกหนื่อย หรือเมื่อยผู้เล่นสามารถเลือกใช้โหมด กวาดล้าง หรือใช้ระบบ Auto เพื่อช่วยเล่นได้ โดยทั้งสองระบบนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อผู้เล่นทำการเคลียร์ดันเจี้ยนไปแล้วครั้งนึง

ปล.การกวาดล้างนั้นจำกัดจำนวนครั้งนะ

เมื่อผู้เล่นได้ทำตามขั้นตอนข้างต้น จนครบแล้ว และใช้ EN จนหมดผตัวละครของผู้เล่นก็จะสามารถถึงประมาณ Lv.27 ได้อย่างแน่นอน